CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

05/11/2020 17:53:05, lượt xem: 2447

Khi truy cập website vandora.vn nghĩa là quý khách hàng đang đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin của Vandora. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống trang web vandora.vn của chúng tôi. Thông báo bảo mật thông tin này này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi xử lý thông tin của quý khách bằng tính trung thực và độ nhạy cảm, điều mà chúng tôi đã thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển của Công Ty TNHH Vandora.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website vandora.vn sẽ giúp chúng tôi:

- Nắm bắt được các mong muốn hay những nguyện vọng của quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Giúp khách hàng cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất các chương trình khuyến mại, giảm giá…do Vandora tổ chức.

- Hỗ trợ quý khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến hoặc đề nghị một cách nhanh nhất.

Vandora.vn xin phép thu thập các thông tin khách hàng như: - Họ tên: - Địa chỉ: - Email: - Điện thoại: - Tỉnh thành: - Quốc gia.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết:

- Tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng.

- Cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

⇒ Được sự đồng ý của khách hàng.

⇒ Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

⇒ Theo yêu cầu của cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

⇒ Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ.

Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Vandora sẽ lưu trữ các Thông tin khách hàng do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH VANDORA - Địa chỉ: Tầng 2, tòa Lumi, 38 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội - Điện thoại: 0369. 58 0505 - Email: cskh@vandora.vn

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của vandora.vn

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức vandora.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

 

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc lộ thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Vandora.vn hoặc đến địa chỉ Công ty, hoặc qua email.

Email:  cskh@vandora.vn

Điện thoại: 0369 58 0505

Vandora có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Tin liên quan