CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

05/11/2020 10:17:32, lượt xem: 2607

Mỗi sản phẩm khi nhận được sự ưu ái lựa chọn của quý khách hàng đều là một niềm vinh dự của chúng tôi, đó là một niềm động viên, khích lệ vô cùng lớn dành cho đội ngũ Vandora. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì điều đó!

Những hình thức thanh toán của Vandora

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán dành cho các đơn hàng online. Sau khi chọn sản phẩm và điền đầy đủ các thông tin địa chỉ nhận hàng, quý khách vui lòng chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán để hoàn tất quá trình đặt hàng.

 

1. Thanh toán qua COD

Hình thức vận chuyển áp dụng: Vận chuyển qua đơn vị Giao hàng tiết kiệm

Sau khi nhận sản phẩm, kiểm tra và đối chiếu đơn hàng từ đơn vị vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán chi phí qua nhân viên giao hàng.

Số tiền cần thanh toán bao gồm: Phí vận chuyển (đã thoả thuận trước khi giao hàng) + giá trị sản phẩm (Được niêm yết trên website).

 

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản nhanh

Đối với các đơn hàng có giá trị lớn hoặc yêu cầu vận chuyển hoả tốc, chuyển phát nhanh, quý khách vui lòng chuyển khoản trước toàn bộ giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển. Riêng hình thức thanh toán này, quý khách lưu ý gửi hình ảnh biên lai thanh toán hoặc uỷ nhiệm chi về địa chỉ mail: cskh@vandora.vn hoặc gửi qua fanpage: facebook.com/vandora2020 . Sau khi nhận được thông tin xác nhận thanh toán thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.

Thông tin chuyển khoản:

♦ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Trang

♦ Số tài khoản: 22010002331578

♦ Ngân hàng BIDV chi nhánh Thăng Long.

Tin liên quan