CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH

05/11/2020 10:08:17, lượt xem: 2858

Ngay khi nhận được đơn hàng từ dịch vụ vận chuyển, quý khách vui lòng kiểm tra lại sản phẩm để xác nhận Vandora đã giao đúng mặt hàng, kích cỡ và chất lượng. Nếu có bất kỳ thiếu sót nào từ phía nhà sản xuất, quý khách vui lòng phản hồi lại kênh chăm sóc khách hàng của Vandora, đồng thời gửi hoàn lại để chúng tôi hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.

Vandora hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày, tính từ ngày quý khách hàng nhận được sản phẩm. Trong thời gian này, nếu không hài lòng về chất lượng, quý khách có thể đổi sản phẩm mới hoặc yêu cầu sửa lại kích thước để vừa với chỉ số cơ thể.

 

​1. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác của Vandora.

Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa có dấu hiệu giặt ủi hoặc có mùi lạ.

Đối với những sản phẩm yêu cầu sửa kích thước, không phải lỗi thuộc về Vandora, mỗi đơn hàng quý khách chỉ có thể đổi 1 lần.

 

2. Danh mục những sản phẩm không được đổi trả

Đồ lót Vandora.

Hàng được mua trong chương trình ưu đãi.

Phụ kiện tặng kèm.

 

3. Thời gian đổi trả

Ngay khi nhận hàng: Quý khách có thể trả lại sản phẩm tại thời điểm nhận hàng cho đơn vị vận chuyển nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm, hoặc phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Sau khi nhận hàng: 07 ngày làm việc kể từ ngày đơn hàng được giao thành công cho quý khách. Thời gian quý khách gửi hàng được tính theo dấu bưu điện ghi trên kiện hàng.

 

4. Chi phí đổi trả

Quý khách vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển 2 chiều đối với các đơn hàng hoàn trả, đổi sửa. Trường hợp Vandora giao nhầm, giao thiếu hoặc lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các chi phí phát sinh.

 

5. Phương thức đổi trả

Khi có yêu cầu đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Vandora để được hỗ trợ:

Hotline:  0369.58.0505

Website: www.vandora.vn

Fanpage: www.facebook.com/vandora2020/

Vandora sẽ liên hệ lại với quý khách trong vòng 24h khi có yêu cầu đổi trả. Để đảm bảo lộ trình vận chuyển sản phẩm được thuận lợi, quý khách vui lòng thường quyên cập nhật trạng thái đơn hàng mình gửi đi.

 

6. ​​Chính sách hoàn tiền với sản phẩm lỗi

Đối với các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất, quý khách có thể gửi trả và yêu cầu đổi sản phẩm khác có cùng giá trị.

Riêng trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc không có sản phẩm cùng giá trị mà quý khách mong muốn đổi, Vandora hỗ trợ hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản.

Thời gian hoàn tiền: 02 ngày làm việc kể từ ngày Vandora tiếp nhận sản phẩm hoàn trả và thông tin hoàn tiền từ khách hàng.

Tin liên quan